Ore wa otoko da!  
        
 |   | 
my cart
  play-asia.com  |  yesasia.com
 
Jump to | Episode 10 | Episode 20 | Episode 30 | Episode 40 | Complete Chapter

ข้าคือ..ลูกผู้ชาย !
 
search play-asia.com
 


Poster โปรโมต VDO Tape เรื่องนี้
Pathfinder [Unrated Version]
 โฆษณา โปรโมต VDO tape

Pathfinder [Unrated Version]Location: TV Series Episodes
Precious memories
          
  มีกี่ครั้งที่ผมหยิบเอาเรื่องนี้ออกมาดู...ผมจำไม่ได้ แต่ถ้าถามผมว่าทุกครั้งที่หยิบออกมาดูมีความรู้สึกอย่างไร ผมตอบได้เลยว่าทุกตอนล้วนมีความทรงจำดีๆที่อยู่กับผม บางตอนยังมีความหลังที่สวยงามติดตามผมอยู่ทุกครั้ง ดูเรื่องนี้ทีไรก็ไม่เบื่อ แถมมักจบลงด้วยรอยยิ้มครับ !
Ore wa Otokoda! Box 1   Available now!

Ore wa Otokoda ! Box 1
ข้อมูล
วางจำหน่าย: วันที่ 21 ธันวาคม 2545
รหัสสินค้า/ราคา: VPBX-11938 / 34,800 เยน คิดเป็นเงินไทยก็ราว 10,500 บาทครับ
รายละเอียด: DVD 9 โซน 2 จำนวน 6 แผ่น+1 แผ่นพิเศษ รวม 1,135 นาที / สี / ระบบเสียง Dolby digital / ภาพ 4:3 / ภาษาญี่ปุ่น / ไม่มี subtitle
แผ่นพิเศษ Anthology Making (โมริตะ เคนซาคุ) เป็น DVD 5 ความยาว 20 นาที
สั่งซื้อได้จริงๆครับ จาก VAP ที่ญี่ปุ่น
Ore wa Otokoda! Box 2   Available now!

Ore wa Otokoda ! Box 2
ข้อมูล
วางจำหน่าย: วันที่ 21 มีนาคม 2546
รหัสสินค้า/ราคา: VPBX-11939 / 29,000 เยน คิดเป็นเงินไทยก็ราวๆ 9,000 บาทครับ
รายละเอียด: DVD 9 โซน 2 จำนวน 5 แผ่น รวม 900 นาที / สี / ระบบเสียง Dolby digital / ภาพ 4:3 / ภาษาญี่ปุ่น / ไม่มี subtitle
สั่งซื้อได้จริงๆครับ จาก VAP ที่ญี่ปุ่น
Ore wa Otokoda! Music File   Available now!

Ore wa Otokoda ! Music File
ข้อมูล
วางจำหน่าย: วันที่ 1 มีนาคม 2537
รหัสสินค้า/ราคา: VPCD-81044 / 2,548 เยน คิดเป็นเงินไทยก็เกือบ 800 บาทครับ
รายละเอียด: บรรจุ 30 เพลงรวม 80 นาที
สั่งซื้อได้จริงๆครับ จาก VAP ที่ญี่ปุ่น

 Episodes 01-10  
  Episode 01 (2514.02.21)
U-man . pawau o yattsukero !
Guest
Fo-ri-busu
(Four Leaves)


 Preview !

Brief Story
โรงเรียนมัธยม อาโอบะ เป็นโรงเรียนที่มีนักเรียนหญิงเป็นส่วนใหญ่ กลุ่มนักเรียนชายที่มีจำนวนเล็กน้อยย่อมรู้สึกถูกครอบงำเป็นธรรมดา โคจิ โคบายาชิ นักเรียนหนุ่มเลือดร้อนที่เพิ่งย้ายเข้ามา ไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เป็นมาในโรงเรียน จึงลุกขึ้นเรียกร้องสิทธิของนักเรียนชายอย่างเข้มแข็งด้วยการเปิดชมรมเคนโด้เป็นสื่อในการรีดเค้นความเป็นลูกผู้ชาย แต่ต้องเริ่มต้นด้วยการหาอุปกรณ์กีฬาก่อน ที่โรงเรียนไอซาว่า โคจิ ได้ประมือกับ ทังเกะ เรียวโกะ กัปตันทีม

หมายเหตุ คุณชูชาติ อินทร พากย์เสียง โคจิ ส่วนคุณมาลี ผกาพันธ์ พากย์เสียง มิซาโอะ
 
  Episode 02 (2514.02.28)
Totsugeki ichiban shinai otore !
Guest
Fo-ri-busu
(Four Leaves)


 Preview !
Brief Story
เมื่อโคจิได้อุปกรณ์เคนโด้มาบางส่วนแล้ว ก็นึกถึงการรวบรวมทุนจึงไปขอความร่วมมือจาก วงโฟร์ลีฟส์ เปิดการแสดงดนตรี ปัญหาที่ตามมาคือเรื่องสถานที่ฝึกซ้อม โคจิจึงมุ่งไปโรงยิมฯของโรงเรียนอาโอบะ ที่ซึ่งชมรมดรัมเมเยอร์ กำลังทำการฝึกซ้อม และเผชิญหน้ากับ โยชิคาว่า มิซาโอะ หัวหน้าชมรม หลังจากปะทะคารมกัน มิซาโอะเอาเรื่องนี้เข้าประชุมคณะกรรมการนักเรียน และสรุปว่าถ้าชมรมยังไม่ได้ส่งเข้าแข่งขันก็ไม่มีสิทธิใช้โรงยิมฯ ดังนั้นโคจิจึงเชิญโรงเรียนไอซาว่ามาทำการแข่งขัน
 
  Episode 03 (2514.03.07)
Chi-mu wa-ku de buttsukare !
Guest
None

 Preview !

Brief Story
โคจิ นำสมาชิกทีมเคนโด้ไปติวการสอบไล่เทอมปลายที่บ้านของทามูระ ในขณะที่มิซาโอะก็เป็นติวเตอร์ให้กับสมาชิกชมรมดรัมเมเยอร์ ในการสอบวันแรกสมาชิกชมรมเคนโด้ไปได้ข้อสอบมาและแจ้งให้กับโคจิทราบ ปรากฏว่าข้อสอบก็เหมือนกับที่เก็บได้จริงๆ โคจิตัดสินใจส่งกระดาษเปล่าและไม่ยอมอธิบายเหตุผลด้วยกลัวว่าเพื่อนสมาชิกในชมรมจะได้ผลกระทบไปด้วย แต่กลับกลายเป็นว่าสมาชิกชมรมเคนโด้ทุกคนพร้อมใจกันส่งกระดาษเปล่าหมด
 
  Episode 04 (2514.03.14)
Izu yamadera ni zenin shuugou !
Guest
Kamatari Fujiwara


 Preview !
Brief Story
โคจิวางแผนออกแคมป์ฝึกเคนโด้และได้รับคำแนะนำจากคุณปู่ให้ไปพักที่วัดที่แหลมอิซุ ชมรมดรัมเมเยอร์ก็ออกแคมป์ที่เดียวกันด้วย ขณะที่ทีมเคนโด้พักอยู่ในวัด ทีมดรัมเมเยอร์กลับอยู่บ้านพักสำราญใจ ทั้งยังมีนายอากิโอะตามมาช่วยทำอาหารให้อีก ปู่ของโคจิแวะมาสมทบและร่วมมือกับเจ้าอาวาสเพื่อให้สมาชิกทั้งสองชมรมทั้งสองจับมือกัน
 
  Episode 05 (2514.03.21)
Icchi kyouryoku ano hata otore !
Guest
Takamatsu Shigeo


 Preview !
Brief Story
คจิให้สัมภาษณ์นักข่าวว่าผู้หญิงเมื่อเรียนจบก็เตรียมแต่งงานทำหน้าที่แม่บ้าน เรื่องผู้หญิงมีอำนาจในโรงเรียนอาโอบะเป็นความผิดพลาด หัวข้อข่าวนี้ได้รับการตีพิมพ์ลงในหนังสือพิมพ์และได้รับเสียงสะท้อนกลับมาอย่างรุนแรง ่ชมรมดรัมเมเยอร์ยิ่งโมโหโกรธาเป็นการใหญ่และประกาศให้โคจิเป็นศัตรูของชมรมฯ เหตุการณ์ดังกล่าวยังทำให้มิซาโอะมีปากเสียงกับพี่สาวและแอบหนีออกจากบ้าน
 
  Episode 06 (2514.03.28)
Gouhou ippatsu masshigura !
Guest
Toshiko Tsuyama, Arai Harumi


 Preview !
Brief Story
เนื่องจากชมรมเคนโด้เป็นชมรมเล็กๆ ไม่เข้าข่ายที่จะได้รับงบอุดหนุน ชมรมจึงต้องหาสมาชิกเพิ่ม แต่วิธีการฝึกซ้อมอย่างหนักทำให้น้องใหม่ มาจิโกะ สมาชิกหญิงเป็นลมล้มพับไปในการฝึกถูกส่งโรงพยาบาล ชมรมเคนโด้โดนภาคฑัณฑ์ สมาชิกใหม่ทยอยกันลาออกไปหมด โคจิและพวกแสดงความรับผิดชอบด้วยการอดอาหาร แต่การแข่งขันมาราธอนเหลืออยู่อีกเพียง 4 วันข้างหน้า
 
  Episode 07 (2514.04.04)
Mayonaka ni ai o komete !
Guest
Shiraishi Fuyumi, Masaki Nomura, Sakakibara Rumi


Preview !

Brief Story
“Young Midnight” เป็นรายการที่คู่รักมักฝากข้อความถึงกัน ได้พูดถึง จดหมายรักที่ “ โคจิส่งถึงมิซาโอะ ” ในคืนหนึ่งพร้อมเปิดเพลง "แม้เพียงครั้งหนึ่ง" มิซาโอะซึ่งนั่งฟังอยู่โมโหโกรธาเป็นการใหญ่ วันรุ่งขึ้นข่าวดังกล่าวดังไปทั่วโรงเรียน เพื่อค้นหาความเป็นจริง โคจิตรงไปที่สถานีเพื่อขอดูจดหมายซึ่งก็พบว่าไม่ใช่ของเขาจริงๆ แล้วเป็นของใครกัน ?
 
  Episode 08 (2514.04.11)
Kendoubu rettsu . go- !
Guest
Tachikawa Washington


Preview !


Brief Story
วันหนึ่งมิซาโอะได้รับจดหมายจากเพื่อนต่างแดนชื่อ แจ็ค ที่มาจากอเมริกา ข่าวดังกล่าวถูกลือจนกลายเป็นว่าหนุ่มอเมริกันจะขอแต่งงานกับมิซาโอะ แต่จริงๆแจ็คหนีอะไรมากันแน่?
 
  Episode 09 (2514.04.18)
Onna nanka kowakunai !
Guest
Golden half, Ishibashi Shoji, Tsuyuhara Chigusa


 Preview !
Brief Story
อิวาตะหัวหน้าชมรมยูโดของอาโอบะร่วมมือกับโคจิล้มล้างอำนาจผู้หญิงในอาโอบะ อิวาตะโชคร้ายไปติดอยู่ในลิฟท์กับผู้หญิงหลายคนเป็นเวลานานทำให้กลายเป็นโรคกลัวผู้หญิง โคจิหาทางช่วยเหลือโดยให้มิซาโอะช่วยนำเพื่อนหญิงมาให้อิวาตะหอมแก้ม แต่ไม่มีใครยอมยื่นมือเข้าช่วย กลับกลายเป็นนัทสุโกะ ประธานนักเรียนที่เข้ามาแก้ไขสถานการณ์
 
  Episode 10 (2514.04.25)
Gakuensai ni kesshuu seyo !
Guest
None

 Preview !
Brief Story
เจ้าของร้านออกแบบเสื้อผ้า LEO ที่มิโฮทำงานอยู่ได้ขอแต่งงานกับมิโฮ แต่ด้วยที่มิโฮชอบอยู่กับอิจิโร่ จึงปฏิเสธที่จะให้คำตอบ ในขณะเดียวกันทางบ้านโคบายาชิได้ติดต่อแม่สื่อเพื่อจะหาเจ้าสาวให้กับอิจิโร่ แต่อิจิโร่ก็ปฏิเสธว่าไม่พร้อมที่จะแต่งงาน เพราะแอบชอบมิโฮ สุดท้ายแล้วมิโฮจะเลือกใคร ?

Episodes 11-20
  Episode 11 (2514.05.09)
Ashita ni mukatte tsutsu hashire !
Guest
Ichiji Yoko, Nagoya Akira, Ikeda Masako, Koyama Ikuko

 
 Preview !
Brief Story
โอกิ ต้องการช่วยแบ่งเบาภาระทางบ้านจึงออกไปทำงานพิเศษ และขอลาพักจากชมรมเคนโด้ เรียวโกะชวนชมรมเคนโด้ของอาโอบะมาร่วมฝึกพิเศษกับไอซาว่า เอ็ทสุโกะซึ่งเป็นช่างภาพได้เข้ามาถ่ายรูปการฝึกซ้อม โดยเข้าใจว่าเรียวโกะกับโคจิเป็นคู่รักกันจึงถ่ายรูปของทั้งสองเอาไว้เป็นจำนวนมาก เอ็ทสุโกะส่งซองใส่รูปถ่ายของโคจิกับเรียวโกะโดยจ่าหน้าซองว่าเป็น “ ของขวัญ จากเรียวโกะ ” แต่โคจิทำซองใส่รูปตกและถูกเคียวโกะเก็บได้ จึงเอารูปมาประจานที่โรงเรียน หนึ่งในรูปนั้นเป็นรูป nude ของเรียวโกะ
 
  Episode 12 (2514.05.16)
Tomoyo susume !
Guest
Nakazawa Haruo


 Preview !
Brief Story
โคจิโดนสมาชิกชมรมรักบี้โรงเรียนไอซาว่า 4 คนรุมทำร้ายและมารู้ว่าสาเหตุที่แท้จริง มาจากการที่ตนเองสนิทสนมกับเรียวโกะทำให้สมาชิกชมรมรักบี้โรงเรียนไอซาว่าซึ่งรู้ว่ากัปตันทีม ฮิราอิ แอบชอบเรียวโกะอยู่ไม่พอใจ เรียวโกะต้องการรู้ความในใจของโคจิว่ามีใจกับตนหรือไม่ จึงนัดประลองเคนโด้กับโคจิ โดยให้มิซาโอะแอบซ่อนดูอยู่ โคจิจะยอมรับว่าชอบใครกันแน่ ระหว่าง เรียวโกะ กับ มิซาโอะ ?
 
  Episode 13 (2514.05.23)
Juken sensen ijou ari !
Guest
Hiroshi Ishikawa, Obata Kinuko


 Preview !
Brief Story
ครูประจำชั้นโยโกตะถามนักเรียนในชั้นถึงเรื่อง มหาวิทยาลัยที่ตั้งใจจะสอบเข้า จิเอะ โอกามูระ ก็ตอบด้วยสีหน้าเครียดว่าจะสอบเข้ามหาวิทยาลัยโตเกีียว (โทได) มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของประเทศ มิซาโอะที่เห็นเพื่อนคนนี้เปลี่ยนแปลงไปมากและใจลอยอยู่บ่อยๆ จึงร่วมมือกับโคจิออกตามหาความจริง
 
  Episode 14 (2514.06.06)
Hatsukoi ni saraba to iou !
Guest
Ezaki Eiko, Uenishigi


 Preview !
Brief Story
มีนักเรียนหญิงเข้ามาใหม่ชื่อ อิมาอิ โยโกะ ทามูระนั้นแอบหลงรักโยโกะแบบรักแรกพบ ซาบุโร่ มีความคิดจัดประกวด มิสอาโอบะคอนเทสต์ ปรากฏว่า โยโกะ กับ มิซาโอะได้คะแนนเท่ากัน โคจิที่เห็นเพื่อนหลงรักโยโกะแบบหัวปักหัวปำจึงเข้าช่วยเหลือ โดยขอคุยกันสองต่อสองกับโยโกะในสวนสาธารณะยามค่ำคืน ซึ่งถูกพบเห็นโดยเคียวโกะ แต่ดันไปบอกเพื่อนๆว่าเห็นโคจิกอดจูบโยโกะในสวนฯ
 
  Episode 15 (2514.06.20)
Onna wa onna otoko janaiyo !
Guest
Yokoyama Rie


 Preview !
Brief Story
ซานาเอะ โนมูระ เข้ามาเป็นครูฝึกสอนใหม่ที่โรงเรียนอาโอบะ เพราะซานาเอะข่มชมรมเคนโด้อยู่หมัดจึงเป็นที่ถูกใจของสมาชิกชมรมดรัมเมเยอร์ ซานาเอะถูกโคจิแกล้งจึงท้าดวลเคนโด้และซัดโคจิจนล้มป่วย เมื่อเธอแวะมาเยี่ยมโคจิที่บ้านและได้พบกับ อิจิโร่ ซานาเอะเอ่ยขึ้นว่าที่มาสอนที่โรงเรียนอาโอบะก็เพื่อต้องการพบอิจิโร่...
 
  Episode 16 (2514.07.04)
Kateikakun funsa-i !
Guest
Amachi Fusako


 Preview !
Brief Story
ที่โรงเรียนอาโอบะ วิชางานบ้านเป็นวิชาบังคับสำหรับนักเรียนหญิง แต่เป็นวิชาเลือกสำหรับนักเรียนชาย แทบไม่น่าเชื่อว่าโคจิจะเลือกเรียนวิชานี้อย่างเอาจริงเอาจัง ในทางกลับกัน มิซาโอะกลับมีปัญหากับวิชานี้ ด้วยเห็นว่าการทำงานบ้านก็ทำให้ผู้หญิงกลายเป็นเครื่องจักรที่เดินได้
 
  Episode 17 (2514.07.18)
Shiawase ni shinro otore !

Guest
None

 Preview !
Brief Story
โคจิกับมิซาโอะวางแผนกับ Leo เสนอให้มิโฮไปเรียนต่อที่ปารีส อิจิโร่ออกไปหามิโฮและขอแต่งงานกันเดี๋ยวนั้น สุดท้ายทั้งคู่ก็รู้ว่าโดนหลอก มิโฮตกลงกับอิจิโร่ที่จะอาศัยอยู่กับครอบครัวโคบายาชิ ทำให้มิซาโอะไม่พอใจที่จะต้องอยู่ใต้ชายคาเดียวกับโคจิ จึงออกจากบ้านไปเช่าห้องพักราคาถูกอยู่คนเดียว
 
  Episode 18 (2514.07.25)
Wakai seimei o buttsukero !
Guest
Suizenji Kiyoko


 Preview !
Brief Story
มารินักเรียนสาวเข้าใหม่คุยโวกับสมาชิกเคนโด้ถึงความสามารถเคนโด้ของตนเอง สมาชิกเคนโด้อยากให้มาริเข้าชมรม แต่ มาริ ปฏิเสธ แถมมักจะเข้ามาคุยทับถมสมาชิกเคนโด้บ่อยๆที่มีการฝึกซ้อม เคียวโกะกับมิซาโอะตามมาริไปจนพบว่ามาริอยู่ก๊วนแก๊งค์มอร์เตอร์ไซด์ ทั้งยังคุยข่มอีกว่าตนเองสามารถเอาชนะโคจิิได้อย่างง่ายดาย แต่ทว่ามารินั้นมีเบื้องหลัง....
 
  Episode 19 (2514.08.01)
Honoo no youni koi oshiro !
Guest
Hasegawa Machiko, Sunazuka Hideo


 Preview !
Brief Story
เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสองชมรมจึงจัดกิจกรรมจับคู่ออกป่าสยองขวัญ การที่มาริแกล้งตกใจเป็นลม ทำให้โคจิต่อว่ามิซาโอะผู้เป็นต้นคิด มิซาโอะโมโหและวิ่งหนีเข้าไปในป่า ในระหว่างวิ่งก็ลื่นหกล้มได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า ไม่สามารถเดินได้ เกิดฝนตกหนัก โคจิที่วิ่งตามมาจึงประคองมิซาโอะเข้าไปหลบฝนในกระท่อมกลางป่า ในบรรยากาศที่อึดอัด ทั้งสองได้แลกเปลี่ยนความรู้สึกของกันและกัน
 
  Episode 20 (2514.08.22)
Saraba umi no koibito yo !
Guest
Maeda Gin, Nobuyuki Ishida, Tajima Reiko


 Preview !
Brief Story
ชมรมเคนโด้และดรัมเมเยอร์มาตั้งแคมป์แถวชายทะเล มิซาโอะที่ออกไปพายเรือเล่นคนเดียวพลัดตกลงไปในทะเล มีชายคนหนึ่งเข้ามาช่วยเหลือแล้วก็สั่ง นิชินะ ให้ไปเรียกรถพยาบาล เมื่อนิชินะกลับมาที่เกิดเหตุก็พบสร้อยคอรูปปลา ซึ่งเป็นของคนช่วยมิซาโอะจึงเก็บเอาไว้ มิซาโอะจดจำได้ว่าคนช่วยชีวิตตนห้อยสายสร้อยรูปปลา้ก็เข้าใจว่า นิชินะ คือคนที่ช่วยชีวิตตน นิชินะจึงสวมรอย...
Episodes 21-30
  Episode 21 (2514.09.05)
Hanayome kouhosei ni keirei !


Guest
Akiko Nomura, Hiroko Hayashi


Preview !
Brief Story
โคจิได้รับโทรศัพท์จาก รูมิโกะ ที่เป็นลูกบุญธรรมของลุงโคจิ ให้มารับที่สนามบินฮาเนดะ ระหว่างที่รูมิโกะอยู่บ้านโคบายาชิ ก็ประกบติดโคจิตลอดเวลา รูมิโกะยังบอกว่าตั้งใจจะแต่งงานกับโคจิเมื่อโตขึ้น...
 
  Episode 22 (2514.09.19)
Kyaputen shin de moraimasu !
Guest
Nishio Toku, Matsuzaki Makoto


 Preview !
Brief Story
วันหนึ่งในระหว่างการฝึกซ้อม โคจิเล่นเอานิชิมูระลงไปกองที่พื้น เคียวโกะที่เวลานี้คบหาอยู่กับนิชิมูระเห็นเข้าจึงเข้าขวาง เคียวโกะยุยงนิชิมูระให้ประท้วงโคจิ โคจิเรียกประชุมสมาชิกชมรมเคนโด้และลงโทษหนักกับนิชิมูระ เคียวโกะมองดูจนทนไม่ได้ ในระหว่างที่พยาบาลนิชิมูระจึงวางแผนที่จะให้นิชิมูระเอาชนะโคจิให้ได้...
 
  Episode 23 (2514.09.26)
Natsuko . on . sute-ji !
Guest
Ishibashi Shoji, Sawa Kumiko


 Preview !
Brief Story
อิวาตะ กัปตันทีมยูโดอาโอบะ ได้รับอิทธิพลจากการดูหนังประเภทใต้ดิน เลยตั้งใจจะเลิกเล่นยูโดไปเล่นละครแทน “ แม้จะดูไร้สาระ แต่เพื่อดำรงชีวิตต่อไป...เราควรทำในสิ่งที่อยากทำ ” อิวาตะ ขอร้องให้ นัทสุโกะ ร่วมเล่นบทสำคัญด้วย...และแล้วนัทสุโกะก็ตอบตกลง !

หมายเหตุ ตอนนี้ถูกห้ามฉายในไทยเนื่องจากเกี่ยวกับฮิปปี้ในช่วงบุปผาชนเบ่งบาน
 
  Episode 24 (2514.10.03)
Bo-ru ni kakero !
Guest
Takahashi Choei, Yoko Aoki


 Preview !
Brief Story
ทากาฮาร่ากัปตันทีมวอลเล่ย์บอลล์ได้ปรึกษากับโคจิ โดยให้โคจิช่วยเจรจากับมิซาโอะให้ลงสมัครชิงตำแหน่ง ประธานนักเรียนที่ว่างลงจากการที่นัทสุโกะลาออกไป มิซาโอะปฏิเสธเพราะตั้งใจจะเรียนหนังสืออย่างเดียว ขณะที่โคจิวิ่งซ้อมที่ชายทะเลได้พบกับ นิชิดะ ที่เป็นโค้ชชมรมวอลเล่ย์บอลล์ ก็เกิดความคิดขึ้น
 
  Episode 25 (2514.10.10)
Otokodatte nakusa ! 
Guest
None

 Preview !
Brief Story
ผอ. คนใหม่ อากาชิ ซากุระ ออกกฎ ระเบียบ ใหม่ๆเพื่อเปลี่ยนแปลงโรงเรียนอาโอบะ มีการตรวจชุดแต่งกายนักเรียนหญิง และนักเรียนในชมรมกีฬาที่มีผลการทดสอบไม่ดี ย่อมถูกจับตาเป็นพิเศษ ในที่สุด ผอ. ก็ประกาศแบนชมรมกีฬาทั้งหมด ชมรมเคนโด้ฝ่าฝืน ผอ.เลยสั่งให้ล็อคห้องชมรมเคนโด้และนำอุปกรณ์ทั้งหมดไปเผา...
 
  Episode 26 (2514.10.17)
Yoake no V sain !
Guest
Ikeda Shunsuke


 Preview !
Brief Story
การปฏิวัติโรงเรียนอาโอบะของ ผอ. ซากุระ ยังคงดำเนินต่อไป หลังจากยกเลิกชมรมกีฬาทั้งหมดก็ประกาศแยกชั้นเรียนนักเรียนหญิงและชายออกจากกัน การนัดพบกับ ผอ. โรงเรียนไอซาว่า ที่โรงแรมแห่งหนึ่งเกี่ยวกับการรวมทั้งสองโรงเรียนเข้าด้วยกัน โดยจะให้อาโอบะเป็นโรงเรียนสำหรับผู้หญิงและ ไอซาว่าเป็นโรงเรียนสำหรับผู้ชายนั้น ถูกพบเห็นโดยบังเอิญโดยเรียวโกะ...นักเรียนทั้งสองโรงเรียนจึงจับมือกันขัดขวาง
 
  Episode 27 (2514.10.24)
Ken no kokoro wa ocha gokoro !
Guest
Takehara Eiko


 Preview !
Brief Story
ผู้อำนวยการ อากาชิ ซากุระ ยังดำเนินวางแผนการเปลี่ยนแปลงโรงเรียนอาโอบะต่อไป คราวนี้เชิญครู ฟูจิมิยะ อะซึสะ มาสอนวัฒนธรรมญี่ปุ่น ด้วยหวังว่าความอ่อนหวานของครูฟูจิมิยะจะทำให้ชมรมเคนโด้สูญสลาย และเพื่อที่จะยุบชมรมกีฬาทั้งหมดทำให้อาโอบะกลายไปเป็นโรงเรียนของผู้หญิงให้ได้ ...
 
  Episode 28 (2514.10.31)
Fuuraibou no merodei- !
Guest
Shigaki Taro


 Preview !
Brief Story
มีนักเรียนชายหน้าใหม่ที่แต่งตัวในเสื้อแจ็คเก็ตสีดำเข้ามาในชั้นเรียนของโคจิ ครูประจำชั้น โยโกตะ แนะนำชื่อว่า ชินทาโร่ ไซโจ้ ความหล่อเหลาของไซโจ้ทำให้สาวๆในชั้นเรียนหลงใหล อันที่จริง มาริเคยคบอยู่กับไซโจ้สมัยอยู่โรงเรียนเก่า แต่วันหนึ่งมาริพบว่าไซโจ้อยู่กับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง จึงทำให้มาริตีจากไซโจ้มา การได้พบกับไซโจ้ที่อาโอบะทำให้มาริทำตัวลำบากอย่างยิ่ง...
 
  Episode 29 (2514.11.07)
Umiyo komoriuta o kaese !
Guest
Kimura Toshie , Shigaki Taro , Nakamori Shigeki


 Preview !
Brief Story
วันหนึ่งไซโจ้ทำกระเป๋าสตางค์ตกโดยไม่รู้ตัวและถูกเก็บได้โดยมิซาโอะ ในกระเป๋านั้นมีรูปถ่ายของผู้หญิงซึ่งน่าจะเป็นแม่ของไซโจ้ ตัวไซโจ้ในวัยเยาว์และน้องชาย คืนต่อมา มิซาโอะเห็น ไซโจ้ ซ้อมคาราเต้ อยู่ที่ชายทะเล ไซโจ้ยอมเล่าความจริงว่ารูปที่เห็นในกระเป๋าก็คือ แม่กับน้องชายของตนเอง มิซาโอะจึงช่วยให้ไซโจ้ได้พบกับแม่ แต่เมื่อพบกับผิดหวังเป็นเหตุให้ไซโจ้ต่อสู้กับโคจิ็...
 
  Episode 30 (2514.11.14)
Nakuna Kouji senbatsu no hanada !
Guest
Shigaki Taro


 Preview !
Brief Story
ผลของการต่อสู้กับไซโจ้ทำให้โคจิบาดเจ็บถึงขั้นหัวไหล่หลุด แต่โคจิไม่ยอมบอกใครยังฝืนอาการบาดเจ็บลงแข่งพาทีมเคนโด้ อาโอบะ เข้ารอบลึกไปเรื่อยๆ ครูฟูจิมิยะทั้งที่รู้อาการโคจิ ก็จำเป็นต้องปล่อยโคจิลงสนามตามคำขอร้องของเจ้าตัว... และสุดท้ายก็ถึงนัดชิงชนะเลิศ...

Episodes 31-40
  Episode 31 (2514.11.21)
Sayonara o ii ni kita umi !
 Guest
Shigaki Taro


Preview !
Brief Story
คืนหนึ่ง ไซโจ้ ที่ผิดหวังเป่าทรัมเป็ต อยู่บนชายหาด ความรู้สึกหมดหวังถึงกับทำให้ ไซโจ้น้ำตาไหล ครูฟูจิมิยะที่เผอิญผ่านมาเห็นเข้า จึงพยายามพูดให้กำลังใจไซโจ้ ประโยคที่ว่า “ แม่ก็ยังเป็นแม่...แต่ตัวเธอกลับไม่ใช่ตัวเอง ” กลับทำให้ไซโจ้เคียดแค้นครูฟูจิมิยะเป็นอย่างมาก ไซโจ้กลั่นแกล้งครูฟูจิมิยะต่างๆนานา แต่ที่แท้มีอะไรอยู่ในใจของไซโจ้กันแน่...มาริดูออก
 
  Episode 32 (2514.11.28) 
Ore mo otokoda !
Guest
Masaya Oki, Kakuko Motoyama


 Preview !
Brief Story
วันหนึ่งขณะที่ชมรมเคนโด้กำลังฝึกซ้อมอยู่บนชายหาด มีแกงค์มอเตอร์ไซด์อันธพาลเข้ามาก่อกวน โคจิคิดว่าหนึ่งในนั้นเป็นนักเรียนอาโอบะที่ชื่อ ชิโอซากิ คืนนั้น มิซาโอะบอกโคจิว่าได้รับ “จดหมายรัก” ที่สงสัยว่ามาจากโคจิ เนื้อหาในจดหมายถอดมาจากข้อความในหนังสือเรื่อง “ ความสัมพันธ์ที่อันตราย ” ข้อความท่อนสุดท้ายเขียนไว้ว่า่ "อา..ไฉนหนอ..ฉันถึงรู้สึกเจ็บปวดในหัวอก เมื่อฝันเห็นเธอ...โยชิคาว่า มิซาโอะ" แต่โคจิเห็นหนังสือเล่มนี้อยู่ในมือของ ชิโอซากิ...
 
  Episode 33 (2514.12.05)
Nan tatte wakain damon !
 
Guest
Shimomoto Tsutomu, Murase Sachiko


 Preview !
Brief Story
เคียวโกะถูกกล่าวหาว่าขโมยของในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง แต่มีชายชื่อ โอซึกะ เห็นเหตุการณ์และช่วยยืนยันว่าไม่ใช่เคียวโกะ เรื่องดังกล่าวรู้ไปถึง ผอ. อาโอบะ เคียวโกะจึงถูกสั่งพักการเรียน โอซึกะเข้าใจว่าเคียวโกะอกหัก จึงได้ชวนเคียวโกะไปอาศัยอยู่ที่บ้าน สมาชิกชมรมทั้งสองเข้าใจว่าเคียวโกะถูกโอซึกะหลอก จึงร่วมมือกันเข้าไปช่วยเหลือ แต่แม่บ้านของโอซึกะนั่นมีฝีมือที่คาดไม่ถึง...
 
  Episode 34 (2514.12.12)
Hoshi no hiroba ni atsumare !

Guest
Yukiko Okada, Kasai Toshimi, Nakagawa Kana, Ayakawa Ko


 Preview !
Brief Story
วันหนึ่งโคจิกลับจากโรงเรียน เมื่อถึงบ้านก็พบไดอารี่ของหญิงสาวเล่มหนึ่งติดมาในกระเป๋าด้วย ในช่วงท้ายๆเขียนไว้ว่า “ สิ้นหวัง...สิ้นหวัง...สิ้นหวัง…อยากตาย ” ไดอารี่ลงชื่อไว้ว่า คูมิ นากาโน่ ซึ่งเป็นนักเรียนภาคค่ำที่อาโอบะและนั่งที่เดียวกับโคจิ โคจิจึงออกตามหาเรื่องจริงก่อนจะได้พบเรื่องราวที่นักเรียนไม่เคยมีประสพการณ์ชีวิตจะล่วงรู้...
 
  Episode 35 (2514.12.19)
Chichiyo anata wa shitatakatta !
Guest
Okamoto Nobuto, Nakamori Shigeki


 Preview !
Brief Story
ปัญหาเศรษฐกิจตกต่ำทำให้โรงงานที่พ่อของโคจิทำอยู่ด้วยประกาศปลดคนงาน 100 คน โคจิไม่พอใจสิ่งที่พ่อตนเองกระทำเป็นอย่างยิ่งเกิดทะเลาะกับพ่อในเช้าวันหนึ่ง แล้ววิ่งออกนอกบ้านไปพบเด็กทารกนอนอยู่ พ่อของเด็กชื่อ โชอิจิ เป็นพนักงานที่โดนปลดจากโรงงานของพ่อโคจิเอง โชอิจิตั้งใจจะไปหางานทำที่โตเกียว โคจิจึงเสนอตัวดูแลลูกของโชอิจิ โคจิเอาเด็กไปโรงเรียนด้วยเลยกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต
 
  Episode 36 (2514.12.26)
Hoshi no kuni kara kita aitsu !

Guest
Tazai Hisao, Orihara Keiko, Tamura Ryo


 Preview !
Brief Story
นักเรียนหญิงขี้อายที่เชื่อคำทำนายชื่อ ยูริเอะ นักเรียนหญิงชั้นปี 3 ห้อง D ตกหลุมรักแรกพบกับชายหนุ่มที่แถบชายทะเลชื่อ อิวาโอะ มัตซูยาม่า ทีโกหกว่าตนเองเป็นนักธุรกิจหนุ่ม แต่ที่จริงแล้วตัวเองเป็นช่างซ่อมรถในอู่ และแล้ว ยูริเอะ ก็ตัดสินใจที่จะเลิกเรียนและจะไปแต่งงานกับ อิวาโอะ...
 
  Episode 37 (2515.01.02)
Akemashite ganbara nakutchaa !
Guest
Yamamoto Norihiko, Minami Saori


 Preview !
Brief Story
ชมรมเคนโด้กับชมรมดรัมเมเยอร์นัดกันไปเล่นสเก็ตกันบนลานน้ำแข็งที่ฟูจิคิว มิซาโอะเกิดอุบัติเหตุในระหว่างเล่นสเก็ตข้อเท้าแพลง โคจิต้องพามิซาโอะกลับบ้านก่อน เมื่อกลับมาถึงบ้านกลับพบว่าไม่มีใครอยู่บ้านเลย เกิดอะไรขึ้นเมื่อชายหนุ่มกับหญิงสาวอยู่ด้วยกันสองต่อสองยามค่ำคืนวันปีใหม่...
 
  Episode 38 (2515.01.09)
Kita kaze ni mukatte tsuppashire !
Guest
Natsuya Giisao


 Preview !
Brief Story
อยู่ดีๆก็มีชายคนหนึ่งเข้ามาขอฝึกเคนโด้กับชมรมเคนโด้ของอาโอบะด้วย ชายคนนี้ชื่อ ยูริว ทาคูยะ เป็นเพื่อนกับ อิจิโร่ พี่ชายของโคจิ ยูริวมีภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์แต่ป่วยหนัก โคจิที่ไม่รู้ประสากลับส่งของขวัญเป็นของใช้เด็กอ่อนให้ ภรรยาของ ยูริว เสียชีวิต โคจิเสียใจกับสิ่งที่ตนเองทำลงไป....
 
  Episode 39 (2515.01.16)
Koujisan anata no akachan desu !
Guest
Shimokawa Tappei, Keiko Yamada, Nihei Koichi (Hino Shouhei)


 Preview !
Brief Story
อยู่ดีๆก็มีหญิงมีครรภ์ที่ชื่อ ชิมิสึ จิคะ โผล่มาพร้อมผู้ปกครองที่โรงเรียนอาโอบะและเข้าพบ ผอ. ซากุระ โดยแจ้งว่าลูกในท้องของเธอเป็นของนักเรียนชั้นปี 3 ห้อง D ชื่อ โคจิ โคบายาชิ แถมเธอยังไปยืนชี้ตัวได้ถูกต้องถึงห้องเรียนอีกต่างหาก !
 
  Episode 40 (2515.01.23)
Shikatte okureyo sensei yo !
Guest
Hisako Tamura, Naito Taketoshi


 Preview !
Brief Story
จากการประชุมกับผู้ปกครองปรากฏว่าคะแนนภาษาอังกฤษของนักเรียนอาโอบะต่ำกว่ามาตราฐาน ดังนั้นโรงเรียนจึงเชิญ ครูคนใหม่ คาซาโอกะ โอคายาม่า พร้อมด้วยลูกสาว มาสอนเป็นกรณีพิเศษ พ่อลูกคู่นี้ไม่ถูกกันสักเท่าไร แถมทะเลาะกันให้เห็นในชั้นเรียนบ่อยๆ โคจิและพวกเลยลงมือกลั่นแกล้งครูคนใหม่ก่อนจะเรียนรู้บทเรียนน่าประทับใจ
Episodes 41-43
  Episode 41 (2515.01.30)
Hanayome wa kuroshio ni notte !Guest
Terada Minori


Preview !
Brief Story
เรียวโกะบอกกับโคจิว่า ตนเองตกลงใจที่จะแต่งงานกับชายที่เคยเป็นลูกศิษย์ของคุณปู่ และจะย้ายไปใช้ชีวิตอยู่บนเกาะที่ห่างไกล โคจิแย้งว่า “ การแต่งงานเหมือนจุดจบของชีวิต ” แถมชีวิตบนเกาะที่ปราศจากสาธารณูปโภคก็เต็มไปด้วยความยากลำบาก แต่เรียวโกะยืนยันว่าตนเองตัดสินใจแล้ว...
 
  Episode 42 (2515.02.06)
Oinochi choudai u-man . ribu !
Guest
Yokoyama Rie


 Preview !
Brief Story
วันหนึ่งมาริไปพบครูซานาเอะ โนมูระที่กำลังมีครรภ์และได้ฟังเรื่องราวของครูว่า ไปสอนหนังสืออยู่ในชนบทที่เป็นบ้านเกิด และได้ใช้ชีวิตร่วมกับชายที่มีอุดมการณ์แบบเดียวกับเธอ แต่แล้วชายคนดังกล่าวก็ทนสภาพแบบนั้นไม่ได้แล้วทิ้งเธอไปหาความศิวิไลซ์ มาริได้ฟังแล้วจึงตัดสินใจที่จะเลิกเป็น ผู้จัดการชมรมเคนโด้ และหันมาเรียกร้องสิทธิของสตรี สมาชิกชมรมเคนโด้อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จึงปลอมตัวเป็นหญิงเข้าร่วมชุมนุม...
 
 

Episode 43 (2515.02.13)
Saraba namida to iou !

Guest
None

 Preview !
Brief Story
โคจิ ได้รับเลือกจากผอ. ซากุระ ให้รับทุนไปศึกษาต่อที่อเมริกา แต่โคจิตอบปฏิเสธ ผอ.จึงขอให้มิซาโอะไปแทนโคจิ มิซาโอะลังเล ผอ. จึงขอร้องให้โคจิเจรจากับมิซาโอะ ท้งคู่ได้คุยกันที่ชายทะเล โดยโคจิบอกว่าตนเองตั้งใจจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย โชเซ็น และอยากให้มิซาโอะไปอเมริกา " ไปเถอะ แล้วกลับมานะ " ทั้งคู่จับมือทำสัญญาใจที่ชายทะเล...
 
Complete Chapter
Complete Chapter  Complete Chapter (2530.10.31) 
Ore wa otokoda ! kanketsu hen
Tanaka Kumi, Tanaka Yoshiko, Arito Mihana

 Preview !
Brief Story
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น 6 ปีหลังจบภาคทีวี... โคจิหลังจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยโชเซ็นก็ไปทำงานสอนหนังสือบนเกาะไซปัน วันหนึ่งมีจดหมายจากผอ. โรงเรียนอาโอบะ ขอร้องให้โคจิกลับมาช่วยเหลือโรงเรียน เนื่องจากปัจจุบันโรงเรียนเปลี่ยนแปลงไปมาก สมาคมผู้ปกครอง ได้บีบให้โรงเรียนพัฒนานักเรียนโดยมุ่งให้เข้ามหาวิทยาลัยให้ได้เพียงอย่างเดียว ผอ.ยังอยากให้โคจิฟื้นฟูชมรมเคนโด้เพื่อเปลี่ยนความคิดของนักเรียนอาโอบะ....
 

Return to Homepage..

 
• Webboard
• Kamoman.com
• Kamoman Webboard
• 森田健作 official website (Japanese)
• 1960 ~ 80 TV Series (Japanese)
• Y Otake website (Japanese)
• Booska 40th anniversary
• Japanese drama torrent
• 70~80 Japanese idols
• Yesasia.com
• Play-Asia.com
• Amazon.co.jp

Trademarks listed on our pages belong to their designated owner(s).

Website & content copyright 2007-2010 booska.freehostia.com
 
There is no relationship between this site and the owner of this TV series

SN: 13 |